Bán gấp căn hộ 3 PN, tại dự án Mỹ Phú, Quận 7, giá 1.85 tỷ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

trinh210915

Member
21 Tháng chín 2015
10
0
6
31
Bán gấp căn hộ 3 PN, tại dự án Mỹ Phú, Quận 7, giá 1.85 tỷ

Bán gấp căn hộ 3 PN, Hướng Nam, view Phú Mỹ Hưng tại dự án Mỹ Phú, dự án mới bàn giao nhà được 02 tháng, giá chỉ 1.85 tỷ (giá gốc từ chủ đầu tư mua cách đây 05 năm). Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : (08)36.024.000 - 0988.660.641 gặp Ms. Lan
 

Ecomarketing1

New Member
5 Tháng mười một 2015
11
0
1
42
Công ty TNHH SX TM DV Tân An Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, mua bán , cho thuê thiết bị xây dựng,giàn giáo chịu lực, cốp pha cây chống.

Để có thể sản xuất được những khung giàn giáo dùng an toàn, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm tích lũy . Tuy nhiên để sản xuất một khung giàn giáo an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cơ bản bao gồm:

Chất lượng thép đầu vào là yếu tố quan trọng nhất, trong lĩnh vực chế tạo giàn giáo, thép dùng không được quá cứng hoặc quá mềm. Do đặc điểm của giàn giáo chịu trọng tải lớn khi chống sàn và lực tác dụng chính yếu theo phương thẳng đứng và lực xô đẩy theo phương ngang. Theo thực tiễn kiểm định trọng tải cho phép giàn giáo tại trọng điểm …công ty Tân An Phát đã dùng nguyên liệu thép chính phẩm để chế tạo những khung giàn giáo 1m7 hay còn gọi là dàn giáo cổ điển, và thực tế tải trọng phá hủy đặt trên 04 khung dàn giáo 1m7 ghép lại thành hai tầng lên đến 10 tấn

Độ dày thép được sử dụng để sản xuất khung dàn giáo. đây là yếu tố quan trọng cho độ bền của khung dàn giáo, chúng tôi cam kết khung dàn giáo tiêu chuẩn có độ dày thép 2mm, độ dày thép càng lớn thì chất lượng và độ bền của giàn giáo càng cao.Chất lượng mối hàn của mỗi khung giàn giáo do chúng tôi sản xuất đều được kiểm tra kỹ càng: Hiện nay chúng tôi áp dụng công nghệ hàn CO2 (hàn Mig) thay thế cho phương pháp hàn que lúc trước. Mối hàn CO2 cho ra chất lượng mối hàn hơn gấp nhiều lần hàn que. Mối hàn Mig giảm tối đa hiện tượng oxy hóa và tạo ra độ liên kết rất cao giữa hai vật hàn. Mối hàn là liên kết rất quan trọng nối các chi tiết giàn giáo lại với nhau để tạo thành khung giàn giáo.

sinh sản giàn giáo là ngành cơ khí phục vụ xây dựng, do đó phải tuân thủ những nguyên tắc an toàn để giàn giáo đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và tinh giảm tối đa những tai nạn lao động không cần thiết xảy ra cho khách hàng. Để khách hàng mua và sử dụng giàn giáo an toàn mà rẻ nhất. Đó là tiêu chí mà Công ty TNHH SX TM DV Tân An Phát đã đang hướng đến để phục phụ khách hàng ngày một tốt hơn.

http://www.dangiaovietnam.com/2015/12/san-xuat-gian-giao-toan-cho-nguoi-su.html

$Link$

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ
Nguyễn Tấn Phát : 0903 909 908
Email:tanphatnguyen1970@gmail.com
Website: www.dangiaovietnam.com
Rất mong được hợp tác và phục vụ