Bếp từ Munchen dòng cao cấp công nghệ đến từ Đức

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Chile

New Member
15 Tháng mười hai 2015
22
0
1
25
Dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen được xem là một trong những thương hiệu thiết bị bếp đang được rấy nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.Đây được coi là dòng sản phẩm bếp điện từ chất lượng tốt hàng đầu hiện nay nhưng còn rất nhiều những người tiêu dùng khi chưa hiểu rõ vẫn còn khá băn khoăn không biết những model bếp điện từ munchen có xuất xứ từ đâu? Có phải nó là dòng được nhập khẩu từ Trung Quốc về? Đọc bài viết dưới đây để hiểu về những thông tin này nhé.

Xem thêm bếp điện từ Napoli NA-ICD02 công nghệ Ý

Tất cả các sản phẩm bếp điện từ mang thương hiệu Munchen đều là dòng sản phẩm bếp cao cấp, được sử dụng toàn bộ hệ thống linh kiện điện tử nhập khẩu của Đức và sau đó được chuyển về lắp ráp tại Malaysia. Bếp điện từ Munchen được đánh giá cao về chất lượng tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm này đều có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa CO.

Tham khảo model Bếp điện từ Napoli NA-ICD201 hiện tại

Hiện nay, bếp điện từ Munchen được xem là dòng bếp cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là do:

Hầu hết các model bếp điện từ Munchen đều được sử dụng mặt kính Schott Ceran, nhập khẩu Đức, độc quyền bởi hãng Schott, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực kì cao lên tới 750 độ C, đặc biệt mặt kính có khả năng chống trầy xước hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn và có tính thẩm mĩ cao.

Khám phá dòng sản phẩm Bếp từ taka TK-I02C nhập khẩu

Ngoài ra bếp điện từ của hãng Munchen đều được trang bị hệ thống các chức năng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng như khóa an toàn, hẹn giờ, san nhiệt,….Tiêu biểu nhất là chức năng khóa trẻ em an toàn, khi chức năng này được kích hoạt, toàn bộ hệ thống bảng điều khiển sẽ tự động chuyển về dạng ẩn và sẽ không thể có bất kỳ một sự can thiệp nào có thể xảy ra tác động lên chương trình nấu đang dùng, bảo vệ trẻ em hiệu quả khi người lớn không có thời gian canh chừng.