rao vặt nhà đất, và tư vấn mở phòng tập thể hình
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
    Dismiss Notice
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
  3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
    Dismiss Notice

Cách làm chả đậu xanh

Thảo luận trong 'Bí Quyết Ẩm Thực' bắt đầu bởi hieudau, 5 Tháng chín 2017.

  1. hieudau

    hieudau Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2017
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Cách làm chả đậu xanh


    Chả đậu xanh là món chay đơn giản, thanh mát, bổ sung vào thực đơn các món chay cho gia đình.

    PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    - Đậu xanh: 200g
    - Đậu phụ 2 bìa
    - Mộc nhĩ 10 tai
    - Gia vị

    [​IMG]

    PHẦN 2: CÁCH LÀM CHẢ ĐẬU XANH

    Bước 1: Đậu ngâm cho mềm, rồi đồ chín xay nhuyễn.

    [​IMG]

    Bước 2: Đậu phụ nghiền hoặc xay nhuyễn.

    [​IMG]

    Bước 3: Mộc nhĩ ngâm trong nước cho nở, rửa sạch, băm nhuyễn. Trộn đậu, đỗ xanh, mộc nhĩ, thêm gia vị, 3 thìa bột ngô rồi trộn đều.

    [​IMG]

    Bước 4: Viên chả thành những viên tròn, lăn qua bột chiên xù rồi ấn dẹt.

    [​IMG]

    Bước 5: Đặt chảo dầu lên bếp cho nóng già rồi cho chả vào chiên vàng đều 2 mặt.

    [​IMG]

    Bước 6: Khi chả được, gắp ra giấy thấm dầu rồi cho chả vào đĩa, dùng với cơm nóng.

    [​IMG]

    Chúc bạn và gia đình ngon miệng với món chả đậu xanh thơm ngon này!
     
    Bài viết mới
    Nấm Chaga "khối gỗ cháy xém" được truy tìm bởi namchaga, 18 Tháng mười 2017 lúc 21:42
    Nấm Chaga chinh phục trái tim người Việt bởi namchaga, 13 Tháng mười 2017 lúc 18:59

Chia sẻ trang này