Căn hộ Scenic Valley 2 - Hầm chui đi bộ hiện đại đầu tiên ở Việt Nam nối Hồ Bán Nguyệt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ngoctrangtk1

New Member
17 Tháng hai 2016
2
0
1
36
Tiếp nối thành công của Scenic Valley – dự án căn hộ nức tiếng trên thị trường bất động sản TP.HCM. Căn hộ Scenic Valley 2 đã trở lại với nhiều cải tiến & mới mẻ, mang đến thêm một không gian sống đậm chất Singapore tại khu đô thị đạt chuẩn quốc tế Phú Mỹ Hưng.
Căn hộ Scenic Valley 2 Phú Mỹ Hưng - Ý tưởng thiết kế chính là tạo nên “NGÔI NHÀ GIỮA KHU VƯỜN XANH”, ngoài các tiểu cảnh cây xanh được bố trí xen kẽ, một dải đất phía Nam của công trình được tạo thành một phố đi bộ chạy dài suốt chiều dài dự án kết nối với Scenic Valley tạo thành một không gian xanh đẹp mắt và thuận lợi cho các hoạt động giao lưu kết nối cộng đồng.
Lịch tính sổ của căn hộ Scenic Valley 2 chỉ 1%/tháng lần trước nhất được ứng dụng, căn hộ Scenic Valley 2 là dịp vàng sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng dành cho các gia đình trẻ.
Đặc biệt hầm chui đi bộ trước nhất và hiện đại bậc nhất khu vực sẽ nối Scenic Valley 2 qua Hồ Bán Nguyệt sẽ làm tăng giá trị cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Gọi ngay tham quan nhà mẫu căn hộ Scenic Valley 2.
Hotline: 0918.066.338
Website: http://canhoscenicvalley2.com.vn/