Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín và chất lượng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nguyennam96

New Member
9 Tháng mười 2017
2
0
1
29
Tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín và chất lượng là một yếu tố quan trọng giúp người học trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn sau khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín và chất lượng
Theo đánh giá của Bộ Y tế, hiện nay với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường vẫn chưa có nhiều đơn vị thực hiện giảng dạy được mô hình này ngoài Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng thì đòi hỏi phải luôn gắn liền với thực tế để qua đó sinh viên nắm bắt và hiểu được những kiến thức chuyên môn của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp như vậy sau khi ra trường sinh viên mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được biên soạn theo quy chuẩn của Bộ Y tế, cập nhật những thông tin mới nhất trong nền Y học để sinh viên có thể bắt nhịp một cách nhanh nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu vẫn giữ mô hình đào tạo chỉ giảng dạy lý thuyết , trên sách vở thì sau khi ra trường sinh viên sẽ khá bỡ ngỡ và lúng túng trong công việc. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, sẽ là người trực tiếp dìu dắt , củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất.Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho sinh viên được giao lưu trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, các nhà thuốc bệnh viện lớn trên cả nước để có cái nhìn bao quát về nghề và qua đó một phần cũng mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm.

Yêu cầu chung để được học liên thông phải là thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Y dược trở lên hoặc một nhóm ngành bất kỳ thuộc nhóm sức khỏe (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành thì cần học thêm 3 tháng để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành sau đó mới được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng).

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018
Khi đã tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và có mong muốn theo học thí sinh cần làm bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chuẩn của nhà trường
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác không phải của Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3x4, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Thí sinh sau khi hoàn thiện xong giấy tờ thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996156 156.