Địa điểm du lịch tại Stuttgart Đức

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

thienho93

Member
21 Tháng hai 2016
31
0
6
24
Những địa điểm tham quan ở Stuttgart luôn đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách du lịch.Du khách mua ve may bay đi Stuttgart sẽ được chiêm ngưỡng những tòa lâu đài cũ và mới, cấu trúc cổ xưa và hiện đại, những nhà máy công nghiệp hiện đại và các khu vườn.

Neues Schloss (New Castle)

Neues Schloss được dự định như là câu trả lời của Stuttgart đến Versailles. Nó là cung điện Baroque lớn nhất được xây dựng ở Đức. Tòa nhà này được xây dựng năm 1746 và là ngôi nhà của các vị vua Württemberg cho đến 1807. Những ngày này là chỗ của chính quyền địa phương và chỉ có thể được truy cập với một tour du lịch đặc biệt sắp xếp.

Altes Schloss (lâu đài cổ)
Cảnh đẹp ở Stuttgart này ngày trở lại đến 950 AD, trở lại trong những ngày khi Stuttgart chỉ là một nơi sinh sản cho ngựa.Lâu đài đã bị phá hủy qua nhiều thế kỷ. Nó bị hư hại bởi một đám cháy trong đầu những năm 1930, nhưng đã không được sửa chữa khiChiến tranh thế giới thứ hai ngay sau đó. Nó không phải là cho đến năm 1969 rằng ngọc tuổi này đã được đưa ra phục hồi thích hợp. Hôm nay, nó nhà bảo tàng nhà nước của Württemberg.

SchlossplatzSchlossplatz là một quảng trường lớn ở trung tâm của bất kỳ tham quan tham quan Stuttgart. Là vị trí của New Castle và một trung tâm giao thông lớn, khách du lịch cùng ve may bay di Stuttgart chắc chắn sẽ đi qua đây ít nhất một lần. Dừng lại và thưởng thức vuông đáng yêu này với đài phun nước lớn và vườn hoa đẹp.

Nhà thờ Collegiate
nhà thờ cổ xưa này đã được xung quanh trong một số hình thức kể từ 1100s.Đó là một trong những nơi sinh thành của cải cách, là nơi mà một trong những bài giảng Tin lành đầu tiên đã được đưa ra.

Các cấp thấp hơn của nhà thờ nhà một số ngôi mộ quan trọng. Johannes Brenz, một trong những sư Tin Lành đầu tiên được chôn cất ở đây, theo mong muốn của mình, để anh có thể nghe những bài giảng đường lối cải cách mới cho tất cả cõi đời đời.

Fernsehturm (TV Tower Stuttgart)Tòa tháp Stuttgart TV cũng là một tòa nhà hội thảo của Stuttgart. 217 m (711 ft) và được xây dựng vào năm 1956, đó là tháp truyền hình đầu tiên trên toàn thế giới và trở thành mô hình được sử dụng cho tháp tương tự như tất cả các nơi trên thế giới. Một tầng quan sát và nhà hàng quay vòng tăng thêm tình trạng của tòa tháp này là một điểm thu hút khách du lịch.

Từ nền tảng xem, bạn có một bức tranh toàn cảnh tuyệt vời của Neckar Valleyvườn nho, Rừng đen và thậm chí (vào một ngày rõ ràng) dãy núi Alps của Thụy Sĩ!
Mua ve may bay di Stuttgart,vé máy bay đi Đức giá rẻ tại đại lý chính thức hãng hàng không Aeroflot . Ngoài mức giá đưa ra luôn rẻ hơn thị trường,đại lý Aeroflot Vietnam chúng tôi còn mang lại cho quí khách tấm ve may bay di Helsinki du lịch Phần Lan với giá vô cùng hấp dẫn.Truy cập ngay Website :Aerroflot.com hoặc nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm chi tiết!