rao vặt nhà đất, và tư vấn mở phòng tập thể hình giá tôn hoa sen giá tôn đông á
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
    Dismiss Notice
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
  3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
    Dismiss Notice

Giới thiệu cách thức xin visa Đài Loan online thành công

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi truclinhlinh, 4 Tháng mười 2017.

  1. truclinhlinh

    truclinhlinh New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng mười 2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Giới thiệu cách thức xin visa Đài Loan online thành công. Thời gian gần đây đất nước Đài Loan đã đưa ra nhiều chính sách xúc tiến du lịch, một trong số các rào cản khó khăn khi nhập cảnh vào Đài Loan là vấn đề Visa. Và đất nước xứ sở Trà Sữa này nới lỏng việc nhập cảnh bằng hình thức miễn visa có điều kiện cho các công dân một số nước Đông Nam Á và Ấn độ. Việc du lịch tự túc tới Đài Loan tính tới thời điểm này đã dễ hơn được rất nhiều. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước xin visa Đài Loan online, và các bước đăng ký làm Visa bình thường tại các Phòng Văn hóa và kinh tế ở Việt Nam. Hy vọng các bạn sẽ tự tin hơn để apply Visa cũng như chuẩn bị tốt cho chuyến đi Đài Loan tự túc của mình.

    * Visa Đài Loan miễn phí có điều kiện là gì?

    Đơn giản thôi, đó là chính sách mới của Cục nhập cảnh Đài Loan, trong chiến dịch xúc tiến du lịch tới xứ sở Trà Sữa này. Điều kiện đó bao gồm : các công dân thuộc các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ sẽ được miễn Visa Đài Loan khi họ đáp ứng đủ các điều kiện là:

    + Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày (có vài trường hợp sẽ không được)

    + Visa có thể thay thế bằng thẻ cứ trú : thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen.

    + Hộ chiếu của bạn phải còn hạn từ 6 tháng trở lên

    + Có vé máy bay khứ hồi và là người chưa từng đi lao động Đài Loan

    Khi nhập cảnh xuất trình đủ các giấy tờ để kiểm tra : chứng nhận visa (sau khi đã khai báo online), visa (hoặc thẻ cư trú) của các nước kể trên, vé máy bay 2 chiều, booking phòng khách sạn (có thì càng tốt)

    Như vậy là các bạn đã từng đi và có visa các nước kể trên là có thể đăng ký online visa free vào Đài Loan rồi.

    * Cách thức đăng ký visa Đài Loan online

    Vậy qui trình đăng ký Visa Đài Loan miễn phí này thế nào? Các bước đăng ký thật đơn giản, các bạn có thể tự đăng ký tại website tại web chính thức của phòng Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Lưu ý là site này sẽ khác với site đăng ký Visa bình thường nhé.

    Sau khi điền các thông tin theo hướng dẫn có trên trang web, bước cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo Approved trên website như hình dưới đây

    Tiếp tục print để nhận chứng nhận chính thức, bạn cần phải In xác nhận Visa Đài Loan như hình dưới đây, không chấp nhận để file pdf trên mobile nhé

    * Lưu ý quan trọng khi đăng ký Visa Đài Loan online:

    + Định dạng ngày tháng của form điền là : Năm / tháng / ngày

    + Giấy chứng nhận Visa (hoặc thẻ cứ trú của các nước kể trên) là rất quan trọng, đây là lý do mà bạn được miễn Visa, do vậy bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ này khi Nhập cảnh. Ví dụ trường hợp : Nhiều bạn có 2 quyển hộ chiếu, quyển hộ chiếu có dán Visa Mỹ ở quyển cũ và quên không mang nó theo (cứ nghĩ đã làm xong các thủ tục online là ok), trong quá trình nhập cảnh không xuất trình được giấy Visa đó –> fail. Trường hợp visa Mỹ đó cùng quyển hộ chiếu thì ok rồi. Lưu ý nhé

    + Mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa bằng hình thức này, bạn được lưu trú đến 30 ngày. Visa mỗi lần xin hình thức này có hiệu lực 90 ngày. Nghĩa là bạn được nhập cảnh nhiều lần trong 90 ngày, đây là dạng Visa Multiple. Xem chứng nhận ở trong ảnh kìa

    + Mẹo nhỏ quan trọng: có vài trường hợp nhỏ mà không được Approved, lý do vì sao? 1 trong số các lý do mà có thể phán đoán được. Đó là do HỌ tên của bạn trùng với ai đó trong danh sách đen của cục nhập cảnh Đài Loan. Cái này mà vướng phải thì xui quá rồi. Lý do đây là Apply visa online, mọi bước và kiểm tra đều trên hệ thống. Do đó không có con người kiểm tra. Nếu gặp phải tình huống này bạn vui lòng : đổi lại thứ tự vị trí họ & tên khi điền form. / trường hợp đổi họ tên mà vẫn không được bạn vui lòng đăng ký Visa bình thường nhé.

    Trên đây là chi tiết các hướng dẫn và lưu ý cho phần Visa Đài Loan miễn phí có điều kiện. Nếu bạn không đăng ký được hoặc không thuộc diện này thì có thể thực hiện đăng ký Visa bình thường theo các hướng dẫn dưới đây
     
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này