Hiểu về đường truyền tải cáp quang thông dụng hay gặp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

anhtuantm55

New Member
11 Tháng một 2016
1
0
1
29
Nhiều phương tiện thông số có đăng tải internet cáp quang hoặc FTTH, tuy thế chưa có những phương tiện chuyên ngành nói cụ thể về FTTH, FTTX hay hệ thống internet cáp quang. hôm nay mong sẽ đem lại cho người sử dụng thấy được một chút về FTTH - mạng truyền hình cáp.

Mạng online là một chuỗi mạng trên toàn cầu mục đích kết nối hệ thống mạng, server ở toàn cầu lại đối với nhau, tạo thành một chuỗi internet máy tính, nơi mọi người có khả năng chuyển đổi tiếp nối thông số thông qua đối với nhau trên khuôn khổ toàn cầu.

Có thể kết nối 1 số máy chủ ở khắp trái đất, 1 quốc gia, 1 vùng hoặc dân tộc lại với nhau, thì cần thiết lập một hệ thống mạng viễn thông, để giúp việc truyền thông của những máy tính được thực hiện. Tuy vậy nhưng trong quá trình đầu, không đơn giản để thực hiện nhanh chóng việc này, nhiều người lúc đầu hình dung việc sử dụng internet điện thoại sẵn có để có thể kết nối máy tính với nhau bằng card module data mở mang.

Vấn đề kết nối thông qua internet điện thoại sẽ gọi là chuỗi dial-up. Dù thế mạng điện thoại vốn dĩ là để ngoại hình để tải giọng nói, bởi thế tốc độ truyền cực kỳ rẻ, cần mấy chục tới trăm kBps.

Hiện tại, vẫn tồn tại loại hình dịch vụ này, mọi người sử dụng chúng để nối trong tình huống để dùng tạm, cần thiết không có chuỗi khác thay thế.

Mong muốn làm việc với các máy tính đòi hỏi thiết yếu băng thông to hơn cho các vận dụng là truyền files dữ liệu... Tuy thế đối với vtvnet, vấn đề triển khai dữ liệu hạ tầng viễn thông không thể dễ dàng thực hành tại trong 1 sớm 1 chiều, cho nên nhiều người nghĩ ngay tới việc sử dụng dây cáp điện thoại có thể làm nền giúp vấn đề mở rộng mạng máy tính truyền thông rộng.

Bằng công đoạn tìm hiểu, nhấn mạnh vào ý muốn thực tế, một số người nghiên cứu viễn thông vững mạnh tiêu chuẩn viễn thông ADSL – Chuẩn truyền tải băng lớn. Một tiêu chuẩn thông thường nhất hiện nay trên thế giới, ngày nay có đến tới 70%.