rao vặt nhà đất sofa phòng khách phòng tập gym quận 3 diễn đàn seo, bàn ăn nhập khẩu
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Hỏi đáp về xem ngày đẹp khai trương nhanh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Sim Phong Thủy' bắt đầu bởi newteco, 22 Tháng năm 2017.

 1. newteco

  newteco Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong làm ăn buôn bán, việc chọn xem ngày khai trương tháng 5 năm 2017rất quan trọng. Nếu chọn được những ngày tốt thì việc làm ăn sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của bạn. Những yếu tố ảnh hưởng lớn cho thời điểm khai trương là:

  Ngày và giờ khai trương. Được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời điểm này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến công việc của bạn. Mặc khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc của bạn nữa, nên những quyết định hoặc việc làm lớn quý bạn nên xem ngày thật tốt để thực hiện.

  Có nhiều phương cách để bạn chọn được ngày tốt như; Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp...

  Đây là những cách để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất cho bạn hoàn toàn yên tâm ngày khai trương của bạn là ngày tốt nhất.

  Xem bói, xem tử vi số mệnh

  Vận mệnh mỗi người đều gắn với sự giao chuyển hài hòa giữa âm dương - ngũ hành, tương sinh - tương khắc. Cùng với đó, mỗi người sẽ ứng với một tuổi - một con giáp cố định. Tử vi bao gồm rất nhiều thông tin tổng quát về số mệnh theo từng mốc giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của mỗi người.

  Xem boisomenh.vn/ bạn sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về nhân duyên, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn cũng như tuổi hợp vợ chồng,… cùng với những diễn biến lành, dữ sẽ xảy ra trong từng giai đoạn của cuộc đời. Đồng thời qua đó, ta tiên liệu được những hạn mệnh và có cách phòng ngừa, có sự xử lý kịp thời khi điều bất trắc không may xảy ra .

  Khi xem tử vi, người ta dựa vào họ tên, ngày tháng năm sinh để lập một lá số tủ vi bao gồm 12 cung là bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh sự nghiệp, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè- đồng nghiệp.

  Trong 12 cung, cung nào cũng có tầm quan trọng của nó, nhưng đối với phụ nữ thì cung phu thê là quan trọng hơn, ngược lại đối với đàn ông lại là cung sự nghiệp. Việc xem tử vi không chỉ để biết về tương lai giàu hay nghèo, thọ hay không, mà còn biết rõ mình là ai, mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp, chỗ đứng của mình trong xã hội.
   

Chia sẻ trang này