iPhone 6 với công nghệ NFC và sạc không dây

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

amcorp.fseo3

New Member
23 Tháng hai 2016
2
0
1
26
iPhone 6 chiếc điện thoại thông minh nhất khi được ứng dụng công nghệ NFC và sạc không dây

Từ một nguồn tin thân cận với hãng Apple, iPhone thế hệ mới của Apple là iPhone 6 khi ra mắt có thể sẽ được trang bị kết nối NFC ( có nghĩa giao tiếp trường gần) và iPhone 6 cũng sẽ có sạc không dây, cải thiện ăng-ten và một màn hình lớn hơn hỗ trợ tốc độ kết nối dữ liệu tăng gấp đôi.Việc Kết nối NFC nhằm hỗ trợ người dùng việc thanh toán qua di động. Thêm vào đó Apple sẽ mở rộng hệ thống thanh toán di động Isis thuộc đồng sở hữu của Verizon, T-Mobile và AT&T.
Phone 6 sẽ hỗ trợ tốc độ kết nối dữ liệu nhanh và mạnh hơn so với iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C vì những thiết bị này chỉ mới được hỗ trợ Category 4 LTE với tốc độ 150Mbps, thì ở iPhone 6 với Modem mạng di động MDM9x35 mới nhất của Qualcomm làm cho iphone 6 sẽ được hỗ trợ lên Category 6 LTE với tốc độ nhanh gấp đôi là 300Mbps. Và theo một tiết lộ khác cho rằng iPhone 6 sẽ có khả năng sẽ dùng sạc không dây, nhưng chưa rõ Apple sẽ sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây nào trong những tiêu chuẩn phổ biến là Qi, PMA và A4WP hay theo một chuẩn khác.
Ngoài ra còn có thông tin dien thoai iPhone 6 sẽ có màn hình 4.7 inch, mật độ điểm ảnh 416ppi, xem ra khá giống với rất nhiều tin đồn xuất hiện trước đây, với đường viền màn hình cũng mỏng hơn so với các thế hệ iPhone 5s trước đó. Cộng thêm việc máy có thể được trang bị lớp kính chống xước mới là kính sapphire giúp bảo vệ màn hình một cách tốt nhất giảm thiểu việc trầy xước màn hình từ những va chạm.

Nguyên nhân của việc tăng kích thước trong phiên bản iPhone thế hệ mới là nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi xem hình ảnh, video trên các thiết bị di động và có thể cạnh tranh với những điện thoại Android có màn hình lớn hiện nay giúp Apple tăng thêm thị trường.Tất cả những tính năng trên có thực sự được áp dụng lên iphone 6 và iPhone 6 Plus không thì vẫn không ai dám khẳng định chắc chắn. Nhưng theo thông tin từ những nhà cung cấp linh kiện cho Apple thì doanh thu của họ đang tăng rât cao nhờ vào những hợp đồng ký kết với hãng điện thoại Trái táo này