rao vặt nhà đất, và tư vấn mở phòng tập thể hình giá tôn hoa sen giá tôn đông á
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
    Dismiss Notice
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
  3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
    Dismiss Notice

khóa học nấu ăn cấp tốc - Bà Rịa-Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Quy Định Diễn Đàn' bắt đầu bởi escvietnam08, 30 Tháng năm 2017.

  1. escvietnam08

    escvietnam08 New Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng mười hai 2016
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    ĐÀO TẠO nấu ăn-CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ


    (Dạy nấu ăn từ căn bản đến nâng cao, khóa học nấu bếp gia đình, nấu bếp dài, lớp học nấu ăn theo chủ đề, dạy nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu bếp Hàn Quốc, Lớp nấu bếp món Nhật, Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn)

    I. đích đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:

    + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, tả được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường

    + Thực hiện các công việc can dự đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong cần lao chuyên nghiệp, cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn, chuẩn xác.

    + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường ...

    NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TAO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN

    (Dạy nấu ăn từ căn bản đến nâng cao, nấu bếp gia đình, dài, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu bếp chuyên món Á. món Âu)
    I. thời kì đào tạo sơ cấp nghề nấu bếp

    : 03 tháng (thời kì Thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời kì đào tạo)

    II. Nội dung khóa học:

    1: Tổng quan về chế biến món ăn

    Chương I: chọn lọc và bảo quản thực phẩm

    Chương II: phương tiện và thiết bị nhà bếp

    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    2: trang hoàng và diễn tả món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng menu và trang hoàng món ăn
    Chương II: Kỹ thuật bày bàn
    3: Thực hành chế biến món ăn

    Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
    (thực hiện chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong dài, cơ quan, nấu bếp theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)

    4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + Thực hành)

    5. Chứng chỉ nấu bếp:

    chấm dứt khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị quốc gia như dài, bệnh viện ... hoặc đảm nhiệm vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

    6. Cơ hội việc làm:

    + Học viên có Cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh dinh dịch vụ ăn uống;

    + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời kì tham gia khóa học nấu ăntại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu tập sự tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi danh trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

    + tương trợ tư vấn mở cơ sở kinh dinh ăn uống;

    7. Lợi thế khi chọn học nghề nấu bếp tại trường:

    + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tại. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.

    + tương trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

    + Ưu đãi học phí cho học viên có tình cảnh khó khăn.

    + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học các khóa đào tạo nấu bếp linh hoạt, khai học liên tiếp, học viên dễ dàng chọn lựa được lớp học nấu ăn

    với ca học hợp với điều kiện cá nhân.

    + cha dạy nghề nấu ăn nhiệt thành, nhiệt huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nức danh hướng dẫn.

    TT DẠY NGHỀ VÀ áp dụng CÔNG NGHỆ CTA
    VPGD: Tòa nhà HH1C - Phòng 1226 - Bán Đảo Linh Đàm - TP.Hà Nội

    Điện thoại : +84(4) 36419720 / 32001070 - Fax: +84(4) 36419719 / 32001071
    Hotline: 0915.500.911 - 0963.500.911
    Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn - daynghe.escvn@gmail.com[/email[/email
     
    Bài viết mới
    Hãy bảo vệ chính mình bạn nhé!!! bởi quanghuy, 22 Tháng tám 2017 lúc 10:31
    chăm sóc da như thế nào là đúng an toàn bởi hala0010, 14 Tháng bảy 2017 lúc 22:00

Chia sẻ trang này