Kiệt tác Vinhomes Liễu Giai làm mưa gió thị trường Bất động sản

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

xosoktme

New Member
31 Tháng bảy 2015
9
0
1
28
Có một kiệt tác nghệ thuật đang làm mưa làm gió trên thi trường bất động sản trong thời gian gần đây chính là Du an Vinhomes Lieu Giai. Lý do đầu tiên tạo nên danh tiếng cho công trình là nó được thực hiện bởi tập đoàn lớn nhất Hà Nội- tập đoàn Vingroup. Công trình là một kiệt tácthế kỷ, được đầu tư kỹ lưỡng từ các nhà thiết kế hàng đầu trong tập đoàn.
Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại hạng sang của thủ đô. Được xây dựng trên một khoảng diện tích rộng 13,500m2. Với khoảng diện tích như vậy đã đủ để ta hiểu được sự hoành tráng từ chung cư cao cấp này.
Một số thông tin cơ bản của công trình
Tên chung cư: Vinhomes Liễu Giai
Nhà đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Nhà thầu xây dựng : Công ty Delta
Dự án: có 2 tòa tháp cao 30 tầng, với 6 tầng thương mại, 6 tầng hầm

Chung cư này thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông bởi nó tổng hợp tất cả nét đẹp về hà nội xưa và nay. Nhìn tổng thể căn hộ thì Bancong chính là nét độc đáo nhất. Thiết kế theo chuẩn của Singapore nên đảm bảo cả căn hộ đón được ánh sáng tự nhiên. Nếu được sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ tạo được một sức sống mới cho bản thân mình, phù hợp với xã hội hiện nay.
Mang vị trí thuận lợi trong lòng thủ đô – lợi thế cạnh tranh hàng đầu so với các chung cư khác.
Nằm trên Liễu Giai – con đường huyền thoại của quận Ba Đình. Đồng thời, con đường này còn liên thông với nhiều con phố chính khác như: Kim Mã, Đào Tấn, Nguyễn Chí Thanh. ..v v

Vinhomes Liễu Giai mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống vàng của người dân.
Tiếp nối những thành quả từ dự án nổi tiếng như Royal City và Time City, tòa nhà này chính là hiện thân cho sự hiện đại hàng đầu tại Hà Nội.
Được đầu tư nhiều ngân sách để xây dựng vào những kiến trúc độc đáo trong chung cư gồm: đèn chiếu sáng, đài phun nước, cây xanh…
Với thiết kế theo chuẩn Sigapore - chung cư Vinhomes Central Palace hiện thân cho một tương lai sáng ngời chỉ có ở tòa nhà này.
Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý vị bởi nó có đầy đủ các yếu tố để cấu thành nên một cuộc sống như mong đợi cho mọi người dân.
Cách liên hệ để sở hữu được căn hộ tại tòa nhà này
Những khách hàng nào đang có nhu cầu đầu tư vào dự án đẳng cấp này có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.