Movenpick Waverly Phú Quốc khi nào chính thức đi vào hoạt động?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

lan0001

New Member
12 Tháng tám 2017
9
0
1
29
bietthubiendanang.net
Việc dự án khi nào chính thức đi vào hoạt động là điều được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và Movenpick Waverly Phú Quốc cũng đang là dự án HOT tại thị trường đảo Ngọc Phú Quốc và khi nào chính thức đi vào hoạt động là điều được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy khi nào dự án chính thức đi vào hoạt động thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin trước khi đầu tư.
Trong năm 2019 này thì dự án sẽ chính thức vận hành đi vào hoạt động và vận hành. Hệ thống cảnh quan của Movenpick Waverly Phú Quốc như hồ nhân tạo, công viên cây xanh, thảm cỏ ven hồ, xung quanh các căn villas hiện đã gần như hoàn thiện. Dự án Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ 12,32%, phần lớn diện tích dành cho không gian xanh mang tới sự giao hòa với thiên nhiên.
Với 3 dòng sản phẩm là biệt thự, condotel hay căn hộ khách sạn đem lại khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Theo đúng tiến độ, chủ đầu tư đã bắt đầu bàn giao căn hộ và biệt thự cho khách hàng vào quý III/2019. Hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện những bước cuối cùng để đưa dự án vào khai thác.
Dù là chủ đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhưng MIK Group hiện là đơn vị phát triển nhiều dự án tầm cỡ quy mô nghìn tỉ. Hiện tại ở Phú Quốc, MIK Group cũng đã khai trương khách sạn 4 sao Sol Beach House Phu Quoc by Melia Hotels International được 2 năm. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào Movenpick Waverly Phú Quốc.
Hiện tại chủ đầu tư dự án Movenpick đang mở bán cả biệt thự và condotel. Giá vốn đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc chỉ từ 3,8 tỷ, để đầu tư vào condotel khách hàng chỉ cần trả trước 900 triệu VNĐ. So với nhiều dự án cùng phân khúc, giá bán của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc rất cạnh tranh.
Và chính sách bán hàng của dự án này cũng đang là điểm đặc biệt với sự linh hoạt với nhiều ưu đãi hơn cho nhà đầu tư. Có thể kể đến một vài đặc điểm khác như sau:
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 3 năm.
Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ vào giá bán.
Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT.
Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất nhưng không quá 60% giá trị khoản vay trong 18 tháng.
Mỗi năm nhà đầu tư Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.
Đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi là quà tặng trị giá 162 triệu đồng (có thể trừ vào giá bán). Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc chính là gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư trong năm 2019 này.