rao vặt nhà đất giá tôn nam kim giá tôn phương nam sofa phòng khách phòng tập gym quận 3 diễn đàn seo,
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Mua nhà trả góp được lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi Casa, 12 Tháng mười 2017.

 1. Casa

  Casa New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mua nhà trả góp là gì?

  Trả góp là hình thức chia nhỏ khoản tiền cần phải thanh toán thành những gói nhỏ, và trả dần theo từng tháng. Tùy từng dự án mà chủ đầu tư sẽ quyết định mức lãi xuất là bao nhiêu phần trăm, số phần trăm lãi xuất càng nhỏ, thì bạn càng tiết kiệm được nhiều hơn.

  Lợi ích của mua nhà trả góp là gì?

  - Mua nhà không cần vay vốn.

  Vì là hình thức chia tiền thành nhiều gói nhỏ nên bạn công cần phải để dành một khoản tiền lớn mất nhiều năm rồi mới mua nhà, thay vào đó thì bạn có thể mua ngay và sẽ chi trả theo từng tháng.

  Mua nhà không cần vay vốn thì bạn chỉ việc lựa chọn những dự án bất động sản cho phép bạn mua trả góp, tìm hiểu và lựa chọn căn hộ ưng ý, sau đó liên hệ với nhà phân phối tư vấn và kí hợp đồng. Tiền bạn sẽ thanh toán theo từng tháng, cũng giống như việc bạn thuê nhà vậy, tuy nhiên sau khi kết thúc quá trình trả góp, nhà sẽ là của bạn.

  - Trả góp theo từng tháng trong giới hạn khả năng

  Cũng giống như việc bạn thuê nhà vậy, bạn sẽ phải trả tiền hàng tháng. Thế nhưng, bạn có thể thương lượng với nhà đầu tư số tiền phải trả hàng tháng.

  Ví dụ như căn hộ có giá 500 triệu, mỗi tháng bạn có thể góp 5 triệu thì bạn sẽ thương lượng với nhà đầu tư rằng bạn sẽ trả góp 5 triệu mỗi tháng và trong vòng bao nhiêu năm bạn sẽ hoàn thành. Yếu tố này cũng còn phụ thuộc vào mức lãi xuất của nhà đầu tư đưa ra.

  - Nhà thuộc về bạn sau thời hạn trả góp

  Đây chính là đích đến quan trọng của việc mua nhà trả góp. Thay vì bạn thuê nhà và phải chi trả tiền thuê theo tháng, sau 10 năm ngôi nhà bạn thuê vẫn không phải là của bạn. Thế nhưng nếu bạn mua nhà trả góp, bạn vẫn sẽ phải trả tiền theo tháng, nhưng sau thời hạn trả góp kết thúc (3 -5 năm tùy vào gái trị căn nhà) bạn sẽ là chủ sở hữu của chúng.

  Lưu ý khi mua nhà trả góp

  - Hợp đồng trả góp

  Tất nhiên, trong bất kỳ giao dịch nào, hợp đồng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải xem kỹ các điều khoảng có trong hợp đồng có đúng với thở thuận hay không? Khoảng tiền chi trả hàng tháng và thơi hạn trả góp có đúng hay không?,... để chắc rằng không có bất kỳ các chi phí phát sinh ngoài ý muốn nào cũng như các rủi ro không may.

  - Khả năng chi trả hàng tháng

  Bạn phải ước lượng được khả năng tài chính của bản thân có đáp ứng được gói trả góp hàng tháng đó hay không? Sẽ rất khó khăn cho cả đôi bên nếu như bạn không thể chi trả theo như thỏa thuận, cũng như mức chi phí đó gây ảnh hướng lớn đến khả năng chi tiêu sinh hoạt của gia đình bạn.

  - Thời hạn sở hữu

  Yếu tố này khá quan trọng bạn cần phải trao đổi kỹ, thông thường nếu là nhà riêng thì thời hạn sở hữu là vĩnh viễn. Còn đối với nhà chung cư thì còn tùy thuộc vào kết cấu hạ tầng của dự án mà ước lượng số năm có thể sử dụng được, không gây bất kỳ nguy hiểm hay sự cố nghiêm trọng nào. Dao động từ 50 đến 80 năm tùy theo, vậy nên nhà chung cư thường có mức giá rẻ hơn và được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

  Mua nhà là việc trọng đại, vậy nên chúng cần phải được cân nhắc kỹ trong quá trình tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng.

  Việc mua nhà đòi hỏi phải có một khoảng tiền lớn để chi trả, thế nhưng việc có thể tiết kiệm được một khoảng tiền lớn như vậy lại rất cần thời gian để chuẩn bị, để dành. Chính vì thế mà hình thức mua nhà trả góp được ưa chuộng hơn cả. Đây được xem là giải pháp tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng sở hữu nhà.
   

Chia sẻ trang này