rao vặt nhà đất, và tư vấn mở phòng tập thể hình
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
    Dismiss Notice
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
  3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
    Dismiss Notice

Mực một nắng có phần thịt dày, dai, thơm và ngọt

Thảo luận trong 'Bí Quyết Ẩm Thực' bắt đầu bởi haisanmn, 10 Tháng mười 2017.

  1. haisanmn

    haisanmn New Member

    Tham gia ngày:
    30 Tháng chín 2016
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Mực một nắng có phần thịt dày, dai, thơm và ngọt. Ưu điểm của mực một nắng là thịt không mỏng như mực khô, dễ chế biến, mà còn có thể lưu giữ được lâu hơn mực tươi, mà vẫn giữ được độ ngon và dinh dưỡng. Mua mực về ta có thể cất giữ trong tủ lạnh, khi ăn ta có thể ra đông và chế biến là được.

    Sản phẩm mực một nắng còn là quà tặng rất giá trị cho bạn bè và người thân trong và ngoài nước. Hiện nay, nhiều người dùng mực một nắng để làm quà tặng người thân trong những dịp đi xa, hay lễ tết.

    [​IMG]

    [​IMG]

    ===================
    Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
    Xem thêm: haisanmoingay. com/san-pham/muc-mot-nang/
     
    Bài viết mới
    Nấm Chaga "khối gỗ cháy xém" được truy tìm bởi namchaga, 18 Tháng mười 2017 lúc 21:42
    Nấm Chaga chinh phục trái tim người Việt bởi namchaga, 13 Tháng mười 2017 lúc 18:59

Chia sẻ trang này