Năm 2018 điểm mạnh nào khiến sinh viên chọn học Cao đẳng Dược?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

phuongqn

New Member
17 Tháng mười 2018
1
0
1
24
nghề Dược là ngành đóng vai trò quan trọng trong thực hiện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. Chính phủ coi đây luôn là một nghề “kinh tế mũi nhọn” đảm nhiệm vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam ở thời điểm hiện giờ và cả trong sau này. Vì thế, chuyên khoa Dược đang thu hút một nhân lực lớn. Hiển nhiên chọn lựa học Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng là bước tiếp theo mà thật ra với những thí sinh nhiệm vụ.

Cơ hội quá trình hành nghề nghề dược đang mở rộng

Nếu ở những nghề ngành khác cơ hội thực hiện làm đang dần khép lại cũng như có sự đào thải lớn trong quy trình làm quá trình thì ngành Dược đang mang đến một nhiệm vụ làm rất tiềm năng. Hiện giờ, yêu cầu nguồn nhân lực chuyên khoa dược là rất lớn, khá nhiều nguồn vốn được đầu tư vào chuyên khoa này. Không chỉ có các doanh nghiệp dược phẩm có vốn đầu tư nhà nước mà cả nhưng công ty dược phẩm có vốn đầu tư tư nhân, vốn đầu tư nước ngoài cũng đang trên đường tìm kiếm tuyển dụng nhân viên có khả năng để thực hiện những nghiên cứu, phát triển sản xuất những loại thuốc mới. Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn với với các cơ hội nhiệm vụ hành nghề, bạn có thể hành nghề ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Buôn bán dược phẩm, các trung tâm nghiên cứu, chế biến dược phẩm hay địa chỉ kiểm nghiệm thuốc, những trung tâm y tế nhà nước. Vì vậy khi căn cứ học Dược sĩ bạn sẽ có nhiều cơ hội về thực hiện làm, quá trình nhẹ nhàng, linh hoạt với mức thu nhập cao và đây sẽ là cơ hội giúp những bạn khẳng định bản thân.


quá trình của ngành dược sĩ Sài Gòn không thể nhàm chán

Nhắc đến nghề Dược , Không chỉ có sự đa dạng trong công việc mà thật ra nhu cầu tuyển dụng lớn, mức thu nhập cao cũng đang là lợi thế cho các sinh viên tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng Dược. Với sự tiềm năng trong quy trình hiện giờ các người Dược sĩ tốt nghiệp khả năng Cao đẳng ra trường có thể đảm nhiệm được với những công việc như:

+ Trở thành Các dược sĩ được cấp phép bày bán mở hiệu thuốc tại bất cứ đâu. Hiện đây là quá trình khá nhàn hạ, thu nhập tương đối cao, rất ổn định cho những bạn trẻ

+ Có thể làm công nhân xí nghiệp, nhà máy chuyên chế dược phẩm nhiều chức danh như nhân viên lao động kỹ thuật, nhân viên dây chuyền sản xuất, hay các nhà cung ứng vật tư thiết bị dược

+ Hướng nghiệp dược hay còn gọi là sơ cấp dược, giúp thực hiện cho Dược sĩ, y bác sĩ, có thể phụ trách cấp thuốc ở khoa dược trong các bệnh viện.

+ Trở thành ngành dược sĩ trung học với trách nhiệm trợ lý của Dược sĩ đại học, được phép tham gia đứng mọi lĩnh vực khác nhau của chuyên khoa dược.

Thu nhập của ngành dược sĩ luôn ở mức cao ngất ngưỡng

Trên Hiện tại cho thấy nhiều người học Cao đẳng Dược Sài Gòn, bởi đây là nghề có sự đa dạng trong công việc, bởi học dược có môi trường hành nghề thực hiện tiềm năng, học dược để phục vụ cho yêu cầu bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. Nhưng trên tất cả những lý do, lý do được với những người chọn học nghề dược nhất vẫn là bởi nghề dược có mức thu nhập cao. Tính trung bình một cử nhân nghề Dược mới ra trường có thể sở hữu mức lương từ 6 – 7 triệu/ tháng. Còn đối với những người hành nghề trình dược viên mức lương của Ngoài ra họ là 15- 20 triệu/ tháng. Tuy vậy nhưng đổi lại quá trình của người trình dược viên khá vất vả và áp lực trước doanh số hàng tháng. Ngoài ra, mức thu nhập còn có sự thay đổi ở từng vị trí quy trình cũng như chi phí trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mỗi người. Không chỉ sở hữu mức thu nhập tốt mà quá trình của người ngành dược sĩ còn được đánh giá là khá nhẹ nhàng.
thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Năm 2018, trường cao đẳng y dược tphcm đang được Bộ giao tuyển sinh, dạy học những ngành cao đẳng dược Sài gòn, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm, cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN.Nhà trường tuyển sinh những mã chuyên khoa với hình thức xét tuyển học bạ Trung học phổ thông, điều kiện tốt nghiệp THPT.

Như vậy có thể giải thích cho những thắc mắc của các bạn rằng các thí sinh khối D hoàn toàn có thể đăng ký ứng tuyển cao đẳng dược sài gòn – Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Sau khi trở thành sinh viên ban giám hiệu nhà trường, những mỗi dược sĩ được học tập trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, địa chỉ hạ tầng hiện đại, tiện nghi sang trọng luôn đáp ứng được nhu cầu dạy và học của giáo viên cũng như sinh viên trong trường. Không những thế với hệ thống giáo trình , các phương pháp học được thiết kế theo chuẩn mới của Bộ đã giúp cho các bạn sinh viên có hứng thú hơn khi học tập và nghiên cứu.

Nếu đam mê quá trình người ngành dược sĩ và để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển gửi về cơ sở dạy học Cao đẳng dược sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất.