rao vặt nhà đất sofa phòng khách phòng tập gym quận 3 diễn đàn seo, bàn ăn nhập khẩu
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Ngân hàng Việt Nam bị đánh giá yếu kém

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi tienmanh0211, 9 Tháng mười một 2016.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu như nới thêm “room” cho các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực ngân hàng sẽ là một cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư vào ngành tài chính ở Việt Nam.

  Tuy vậy, với một số ngân hàng nhỏ, yếu kém chưa chắc đã thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài, vì nợ xấu vẫn là một gánh nặng rất lớn. Với các nhà đầu tư nước ngoài, yếu tố quan trọng nhất để xem xét đầu tư vẫn là tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, thay vì việc chỉ mua xong rồi giải quyết khó khăn xong bán lại.
  • 10 điều bạn cần biết khi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan nhà nước Việt Nam và những điều chủ doanh nghiệp cần phải lưu ý khi chuẩn bị thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư sao cho đúng luật đầu tư nước ngoài ở Việt Nam hiện nay.
  Cơ hội lớn, nhưng không dễ làm

  Việc chính quyền nhà nước Việt Nam đầu năm nay đã ban hành Nghị định số 01/2014/NĐ-CP về việc các nhà đầu tư nước ngoài mua CP của ngân hàng trong nước đã phần nào mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài.
  [​IMG]
  Nghị định số 01/2014/NĐ-CP quy định, tỷ lệ sở hữu CP của một nhà đầu tư nước ngoài không được vượt quá 20% vốn điều lệ của một tổ chức tín dụng Việt Nam, tăng 5% so với quy định cũ chỉ giới hạn mức sở hữu CP của nhà đầu tư nước ngoài và người có liên quan của chủ đầu tư chiến ngoài đó không vượt quá 15%.

  Tuy vậy, Nghị định cũng đã nêu rõ, tỷ lệ sở hữu CP của một cá nhân nước ngoài không được phép vượt quá 5% vốn điều lệ của một tổ chức tín dụng Việt Nam. Tỷ lệ sở hữu CP của một tổ chức nước ngoài không được phép vượt quá 15% vốn điều lệ của một tổ chức tín dụng Việt Nam, trừ trường hợp nhà đầu tư nước ngoài thì tỷ lệ này là không được phép vượt quá 20%.

  Tuy tổng mức sở hữu CP của các nhà đầu tư nước ngoài vẫn không vượt quá 30% vốn điều lệ của một ngân hàng thương mai, nhưng điều đáng nói đến ở đây đó chính là trong trường hợp đặc biệt, để thực hiện cơ cấu lại tổ chức tín dụng yếu kém, gặp khó khăn, bảo đảm an toàn hệ thống, Nhà nước Việt Nam sẽ quyết định tỷ lệ sở hữu CP của một tổ chức nước ngoài, một nhà đầu tư nước ngoài, tổng mức sở hữu CP của các chủ đầu tư nước ngoài tại một ngân hàng CP yếu kém sẽ được cơ cấu lại vượt quá giới hạn quy định đối với từng trường hợp cụ thể.

  Thông tin này vừa được đưa ra từ ngân hàng nhà nước Việt Nam cho biết, trong số 9 tổ chức tín dụng tái cơ cấu đợt 1 thì chỉ còn ngân hàng GP Bank đang trong thời gian đàm phán với đối tác nước ngoài với khả năng sẽ được mua lại là 100% CP của ngân hàng GP Bank.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này