Nhóm Đối Tượng Nào Dễ Bị Ung Thư Tấn Công Nhất?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

vnads

New Member
14 Tháng mười hai 2015
25
0
1
27
Ai và những đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh cao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Đối tượng hay nhịn đại tiện, tiểu tiện

Nhịn tiểu tiện là thói quen xấu gây hại sức khỏe nghiêm trọng. Các nhà khoa học cho rằng trong phân và nước tiểu có chứa một số chất độc hại nguyên nhân dẫn đến ung thư.

Do đó, cần loại bỏ thói quen nhịn đi vệ sinh để phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Đối tường làm việc ca đêm thường xuyên

Theo nhiều nghiên cứu thì hầu hết các tế bào ung thư hình thành trong quá trình phân chia tế bào. Ban đêm là thời điểm cơ thể mệt mỏi, hệ miễn dịch suy yếu, vì vậy không kịp thời loại loại bỏ các dạng dị biến mầm móng của bệnh ung thư.

Do đó những người làm việc ca đêm, thức khuya nhiêu có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người thường nhiều lần.

Những người thiếu vitamin

Những người thiếu vitamin thường có sức đề kháng yếu, hay mệt mỏi, hệ miễn dịch hoạt động kém. Theo các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ, những người thiếu vitamin sẽ dễ mắc bệnh ung thư.

Nhòm người thiếu vitamin A, beta-carotene sẽ có tỷ lệ mắc bệnh ung thư phổi tăng gấp 3 lần. Còn thiếu vitamin C thì nguy cơ ung thư dạ dày sẽ tăng gấp 3,5 lần. Do đó cần lưu ý có chế độ dinh dưỡng thích hợp, cân bằng vitamin, để phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Thông tin bên lề

Ung thư là vấn ngại chung của xã hội là nỗi lo của loài người. Do vậy, biết được nguy cơ mắc bệnh là cách tốt nhất để có biện pháp phòng bệnh hiệu quả. Ngoài việc tránh những thói quen xấu, có chế độ ăn uống khoa học thì việc bổ sung thảo dược thiên nhiên trong chăm sóc sức khỏe và phòng ung thư cũng là điều cần thiết.

Nam lim xanh được dân gian ưu ái gọi với nhiều cái tên vạn niên nhung,tiên thảo, thần dược… Cách để người ta nghiêng mình trước một loại thảo dược quý.

Dược thảo thiên nhiên này tham gia nhiều hoạt động tích cực có lợi cho cơ thể. Như thanh nhiệt, bài trừ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, bảo vệ chức năng gan thận, điều trị các bệnh phổi, tim mạch…

Đặc biệt, nam lim xanh còn chứa một lượng lớn các chất oxy hóa, giúpngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do, phòng chống ung thư hiệu quả. Ngoài ra, còn tham gia chữa trị tăng khả năng chống chịu và hạn chế tối đa sự lây lan của tế bào ung thư, mang đến nhiều kết quả rất khả quan.