rao vặt nhà đất giá tôn nam kim giá tôn phương nam sofa phòng khách phòng tập gym quận 3 diễn đàn seo,
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Ram máy tính sẽ hư nếu bạn không chú ý những dầu hiệu này

Thảo luận trong 'Laptop-Desktop' bắt đầu bởi seonangxanh123, 8 Tháng chín 2017.

 1. seonangxanh123

  seonangxanh123 New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Crash thường xuyên

  Tương tự việc suy giảm hiệu năng máy tính, theo Sửa máy tính tại nhà quận 2 việc rash (lỗi ngừng máy) thường xuyên xảy ra có thể là do RAM (không hẳn là chắc chắn, mà là một trong những khả năng). Song, nếu lỗi crash máy chỉ xảy ra khi mở 1 ứng dụng nhất định nào đó thì chưa hẳn là do RAM gây nên.

  2. Màn hình xanh BSOD (Blue Screen of Death)

  Màn hình xanh BSOD (Blue Screen of Death trong khi bạn đang cài hệ điều hành Windows 2000/XP. Nạp mực in tại nhà quận gò vấp cho biết đây là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc bộ nhớ hoạt động bất bình thường.

  [​IMG]

  3. Card màn hình không load

  Khi mở máy, bạn thường nghe thấy một tiếng beep. Nó cho biết card đồ họa của thiết bị đã được nhận diện và khởi động. Nếu không nghe tiếng này, có nghĩa là nó không load - và RAM hỏng có thể là lý do. Theo kinh nghiệm của Sửa máy tính tại nhà quận 12, bạn cũng sẽ nhận được một cảnh báo trên màn hình khi máy khởi động. Nhưng cũng có thể là do card hỏng. Với máy Mac, tiếng beep 3 lần lúc khởi động đồng nghĩa với việc máy đã phát hiện ra lỗi trong RAM.

  4. Hiển thị sai thông số RAM

  - Để kiểm tra lượng RAM trên máy tính, Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn thực hiện:

  Với Windows: Nhấn chuột phải vào Start Menu > Chọn Control Panel > System. Bạn sẽ thấy một bảng chi tiết số liệu của máy, bao gồm cả lượng RAM máy nhận trên lý thuyết.

  Với máy Mac: Vào Apple > About This Mac > Chọn mục Overview. Tương tự Windows, bạn sẽ thấy thông tin của máy, bao gồm lượng RAM.

  Nếu lượng RAM bạn nhìn thấy không tương ứng với lượng RAM mà bạn biết khi mua máy thì có thể có vấn đề với RAM máy tính của bạn.

  [​IMG]

  - Để kiểm tra RAM có vấn đề không, bạn thực hiện:

  Với Windows: Ấn Windows + R, gõ mdsched, rồi Enter > Khởi động lại máy > Hệ thống sẽ tự kiểm tra trước khi khởi động lại máy và trở lại desktop. Các vấn đề tìm được sẽ được hiển thị trên thanh thông báo ở Taskbar.

  Nếu sau khi kiểm tra, máy tính của bạn cho thấy vấn đề về RAM thì bạn cần thay RAM mới. Hiện tại RAM cũng không quá đắt để có thể thay thế cái mới.

  5. Hiệu năng máy tính giảm theo thời gian

  Để kiểm tra, Sửa máy tính tại nhà quận 1 gợi ý bạn hãy thử khởi động lại máy tính nhưng đừng khởi chạy bất kì ứng dụng nào. Nếu máy tính hoạt động ì ạch, chậm chạp mà nguyên nhân không phải do các chương trình hay trình duyệt ngốn RAM gây nên thì khả năng có thể là do tình trạng của RAM.

  6. Dữ liệu bị lỗi

  Các tập tin truy xuất và sử dụng thường xuyên của bạn đột nhiên bị lỗi và không thể mở file được. Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức đánh giá nếu bạn ngày càng phát hiện nhiều file lỗi, thì hầu như là do RAM. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc backup dữ liệu thường xuyên. RAM lỗi sẽ từ từ làm hỏng cấu trúc ổ cứng và người dùng sẽ không thể khởi động máy được.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này