rao vặt nhà đất, và tư vấn mở phòng tập thể hình giá tôn nam kim
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
    Dismiss Notice
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
  3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
    Dismiss Notice

Tiêu chuẩn định cư Canada diện tay nghề

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 10 Tháng mười một 2018 lúc 18:31.

  1. dichvudinhcu

    dichvudinhcu Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng bảy 2018
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm của con người cũng ngày càng tăng cao. Xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là định cư theo diện tay nghề để khi an cư thì mới lạc nghiệp. Và Canada là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn định cư Canada theo diện tay nghề.
    [​IMG]

    Chương trình định cư diện tay nghề là một cách phổ biến nhất để định cư Canada. Theo tiêu chuẩn định cư Canada, những người có kỹ năng tay nghề phù hợp có thể được di dân sang Canada theo dạng thường trú nhân, vợ/chồng và con cái ở độ tuổi phụ thuộc đều được đi theo. Chương trình này cũng có những điều kiện bắt buộc dành cho đương đơn tham gia chương trình như sau:

    1. Ngôn ngữ

    Việc sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp và làm việc bằng một hoặc hai thứ tiếng chính thức của Canada là rất hữu ích. Các ứng viên sẽ có cơ hội có việc làm ở Canada nếu như sử dụng được tiếng Anh, tiếng Pháp, hoặc cả hai về trình độ ngôn ngữ theo Tiêu chuẩn ngôn ngữ của Canada (Canadian Language Benchmark – CLB) cấp độ 4. Tương đương trình độ IELTS 4.0

    2. Trình độ học vấn

    Ứng viên tối thiểu phải tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông.

    3. Kinh nghiệm làm việc

    Ứng viên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm và vị trí làm việc phải nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư.

    4. Độ tuổi

    Ứng viên phải trong độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.

    5. Lý lịch trong sạch

    Ứng viên phải có một lý lịch tư pháp trong sạch, không vi phạm các tội thuộc luật hình sự và không có tiền án tiền sự trước thời điểm nộp đơn.

    6. Sức khỏe tốt

    Ứng viên phải có một sức khỏe tốt để thích nghi với môi trường và hòa nhập được với cộng đồng.

    Hiện nay đây là chương trình định cư Canada dễ nhất với thời gian nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội đinh cư Canada cho cả gia đình bạn. Hãy liên hệ với Vinalinks để được các chuyên viên tư vấn cập nhật những thông tin mới nhất về quy trình định cư Canada.

    HOTLINE 0922 838 288

    Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

    Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

    Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

    Fax : 84. 23925 3282

    Email : info@vinalinks.vn
     
    Quan tâm nhiều
    Nguyên Liệu Trà Sữa Thơm Ngon Sạch Và Bổ Dưỡng bởi pham anh, 7 Tháng mười một 2018 lúc 14:29
    Những mẫu nội thất đẹp cho phòng khách bởi thaicongdesign, 9 Tháng mười một 2018 lúc 23:56
    Làm quen bởi phatera1907, 6 Tháng mười một 2018 lúc 11:12
    Thùng rác 60L bằng nhựa HDPE có đặc tính dẻo dai bởi tien_hoang, 6 Tháng mười một 2018 lúc 22:56
    Mặt nạ phòng độc 3M 7501 (7502)+ phin lọc 3M 6003 bởi PCCCHAT, 7 Tháng mười một 2018 lúc 15:22
    Bài viết mới
    Xu hướng trang trí nội thất năm 2018 bởi thaicongdesign, 12 Tháng mười một 2018 lúc 21:59
    Tổ chức lắp đặt vách vệ sinh cho các công trình bởi tg2095, 12 Tháng mười một 2018 lúc 21:47

Chia sẻ trang này