rao vặt nhà đất sofa phòng khách phòng tập gym quận 3 diễn đàn seo, bàn ăn nhập khẩu
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Trung cấp y học cổ truyền mở lớp học ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi rusichau, 10 Tháng chín 2018.

 1. rusichau

  rusichau New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng dược sài gòn chính thức xin thông báo về kiến thức tuyển sinh y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh học vào những buổi cuối tuần giúp tạo điều kiện cho các sinh viên theo học giúp nâng cao kiến thức và chuyên ngành mà thật ra mình đang dựa đuổi.

  Nắm bắt được tình hình của những thí sinh có nhu cầu dựa học ngành y học cổ truyền tphcm thì hôm nay ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng dược sài gòn xin thông báo đến các thí sinh về lớp dạy học y học cổ truyền chính thức tuyển sinh học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện và thời giờ linh động cho những bạn học sinh có thể vừa học vừa hành nghề thuận tiện.

  [​IMG]

  hiện tại nhu cầu các người đang hành nghề nhiệm vụ chuyên môn y học cổ truyền TP.Hồ Chí Minh đang muốn học lên và bổ sung kiến thức cho mình cho nên các trường dào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền đang lên ngôi các thí sinh quan tam đến và trường cao đẳng dược sài gòn chính là một trong Văn phòng tin cậy cho các bạn thí sinh có thể đăng ký theo học theo yêu cầu của mình.

  1. Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tphcm năm 2018

  Trường Cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền thành phố hồ chí minh năm 2018, đối tượng tuyển sinh trên Toàn quốc đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

  sau khi rời ghế trường học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược hay đào tạo liên thông bác sĩ Y học cổ truyền theo quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông hiện hành.

  thời giờ học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học vào Thứ 7 và Chủ nhật Nhằm tạo điều kiện cho các người đã đi hành nghề không có mức thời gian đi học trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp quá trình để tham gia các phương pháp học tại trường. Ngoài ra Trường Cao đẳng dược sài gòn còn dạy học những hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Y Dược cũng với khung thời gian học Thứ 7 và Chủ nhật dành cho những đối tượng khác nhau.

  2. thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Tp. Hồ Chí Minh là bao lâu?

  thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền như sau:

  thời gian học 10 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên ở một trong các nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa…)

  [​IMG]

  thời giờ học 12 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Tài chính, ngân hàng, Kế toán, Khách sạn Du lịch…)

  3. Hồ sơ ứng tuyển văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền cần các gì?

  Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp năm 2018.
  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 6 tháng).
  01 Bộ GDĐT hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
  02 phong bì đính sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
   

Chia sẻ trang này