rao vặt nhà đất giá tôn nam kim giá tôn phương nam sofa phòng khách phòng tập gym quận 3 diễn đàn seo,
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Trường cao đẳng dược tp hồ chí minh thường xuyên tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược học tại tân phú

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi khanh2511, 13 Tháng mười 2017.

 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [​IMG]
  Canada muốn xuất khẩu thuốc dạng số lượng lớn
  Canada không thể tiếp tục là một cửa hàng thuốc giá rẻ cho Hoa Kỳ và dự định sẽ cấm xuất khẩu số lượng thuốc theo toa khi nguồn cung cấp thấp ở nhà.
  Bộ trưởng Y tế Ujjal Dosanjh nói ông ta phải đảm bảo người dân Canada tiếp tục có được nguồn cung cấp đầy đủ các loại thuốc theo toa an toàn và giá cả phải chăng và ông sẽ khởi động các sáng kiến, bao gồm cả những thay đổi về luật lệ và quy định, để bảo vệ cung cấp và an toàn cho thuốc Canada.
  Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM
  Dosanjh, trong một tuyên bố mơ hồ tại một cuộc họp báo ở Ottawa, cho biết ông dự định đưa ra luật pháp khi Hạ viện triệu tập lại vào mùa thu này để cho phép tạm thời cấm xuất khẩu hàng loạt khi nguồn cung cấp ở mức thấp.

  Ông cũng dự định thiết lập một mạng lưới cung cấp thuốc trong Bộ Y tế Canada và làm việc với các tỉnh và các công ty dược phẩm để cung cấp dữ liệu toàn diện hơn về cung cấp thuốc theo toa của Canada.

  Ông nói: "Chúng tôi đang xem xét một loạt các vấn đề. "Luật pháp chắc chắn sẽ có nghĩa là cấm xuất khẩu thuốc có quy mô lớn sang Hoa Kỳ, đặc biệt là khi có sự thiếu hụt ở đây."

  Người Mỹ trả giá thuốc theo toa cao nhất trên thế giới, vì vậy các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang đẩy mạnh việc hợp pháp hoá việc nhập khẩu thuốc theo toa qua Internet từ Canada. Bốn hóa đơn đang chờ giải quyết trong Quốc hội nhưng đã gặp sự phản đối từ phòng vận động dược phẩm và của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.

  Nếu có bất kỳ một trong bốn hóa đơn vượt qua, có thể có nghĩa là hàng triệu người Mỹ đặt mua thuốc từ Canada, và đó có thể là sự thiếu hụt cho người tiêu dùng Canada, phóng viên CBS News Mika Brzezinski cho biết.

  Một phần của dự luật sẽ hạn chế việc mua sắm số lượng lớn, điều mà Thống đốc Illionois muốn lợi dụng cho cử tri của mình.

  Thay mặt cho các công ty dược phẩm, chính phủ Canada đang làm theo yêu cầu của chính quyền Bush, thay vào đó là những nỗ lực nhằm hạn chế thị trường và gây chấn động người tiêu dùng Mỹ ", Rod Blagojevish nói với Brzezinski .

  Dosanjh cho biết: "Trong bối cảnh các luật pháp của Mỹ có thể sẽ hợp pháp hóa việc nhập khẩu số lượng toa thuốc theo toa của Canada và các loại thuốc khác, ưu tiên của chúng tôi phải là sức khỏe và an toàn của tất cả người dân Canada và sức mạnh của hệ thống chăm sóc sức khoẻ của chúng tôi. "Chúng ta phải chủ động trong việc đảm bảo rằng việc cung cấp thuốc theo toa có giá cả phải chăng vẫn ổn định và đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân Canada.
  Một số người lo ngại động thái dự kiến kéo dài có thể giết chết một ngành công nghiệp trị giá 700 triệu đô la đang ngày càng trở nên phổ biến với các bệnh nhân Mỹ không được bảo hiểm.

  Chính quyền Bush phản đối việc nhập khẩu thuốc theo toa, và các nhà quản lý liên bang cảnh báo họ không thể đảm bảo sự an toàn của thuốc từ bên ngoài biên giới Hoa Kỳ.

  Tuy nhiên, Canada đã bác bỏ những lo ngại về sự an toàn của thuốc được bán ở Canada, nói rằng chế độ điều tiết của Canada là khó khăn hơn so với Mỹ.

  Là một phần của hệ thống y tế xã hội hoá, chính phủ Canada đặt ra mức giá thấp hơn so với những người có trách nhiệm ở Hoa Kỳ.

  Theo thực tế hiện nay, một đơn của bác sỹ Mỹ được gửi bằng fax đến một bác sĩ người Canada, người xem xét tài liệu cùng với lịch sử sức khoẻ của bệnh nhân. Bác sĩ Canada sẽ ký tên và fax đơn thuốc đến một nhà thuốc Internet, nơi chuyển thuốc cho bệnh nhân.

  Các quan chức Canada nói rằng việc bán hàng như vậy gây nguy hiểm cho việc cung cấp thuốc của Canada, mặc dù họ thừa nhận hiện nay không thiếu gì.

  Chính phủ cũng cho rằng bác sỹ không nên ký đơn thuốc mà không cần khám bệnh nhân và Dosanjh nói rằng cần xác định mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân.

  Đó có thể là động thái cuồng phong nhất của người Canada, Brzezinski báo cáo. Điều khó chịu nhất về việc đi về phía bắc để có được thuốc giá rẻ hơn là bóng ma của yêu cầu bác sĩ Canada thực sự viết tất cả các đơn thuốc.

  Luật pháp yêu cầu mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân trong việc bán thuốc theo đơn xuyên quốc gia có thể có nghĩa là tất cả những người Mỹ đang tìm kiếm ma túy ở Canada sẽ phải vượt qua biên giới để gặp bác sĩ Canada.
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
   

Chia sẻ trang này