rao vặt nhà đất, và tư vấn mở phòng tập thể hình giá tôn hoa sen giá tôn đông á
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
    Dismiss Notice
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
  3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
    Dismiss Notice

Trường cao đẳng y dược HCM thường xuyên đào tạo Liên thông CĐ xét nghiệm tại tân phú tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi khanh2511, 21 Tháng mười 2017.

  1. khanh2511

    khanh2511 New Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng chín 2017
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


    [​IMG]
    Vi trùng có thể ẩn nấp trong máy thái thịt của bạn
    Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
    ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
    ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
    ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
    ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
    ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
    Có bao giờ đứng đó để xem nhân viên bán đồ ăn nhanh lên một pound thịt hoặc pho mát cho bạn, gầm gừ bụng, mong bánh sandwich bạn sẽ làm cho bữa trưa? Có thể nó không vượt qua tâm trí của hầu hết mọi người để tự hỏi làm thế nào một thương gia có thể làm sạch máy cắt thịt, nhưng một báo cáo mới cho thấy nó có thể gây ra mối quan tâm.

    Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh tật Hoa Kỳ đã thăm 298 cửa hàng delis được lựa chọn ngẫu nhiên - bao gồm chuỗi, cửa hàng tạp hóa và các địa điểm độc lập ở New York - và thấy rằng khoảng một nửa không làm sạch và sanitize máy cắt thịt của họ thường xuyên như Food and Cục Quản lý Dược (FDA) khuyến cáo.

    FDA đưa ra các khuyến cáo để ngăn ngừa sự lây lan của Listeria , salmonella và các vi trùng khác có thể làm cho người bị bệnh nặng, và trong một số trường hợp dẫn đến tử vong.

    Listeria bị ô nhiễm từ thịt cá hồi thái lát là một nguyên nhân chính của bệnh tật và bùng phát . Listeria dẫn đến số tử vong cao thứ ba từ các căn bệnh do thực phẩm ở Hoa Kỳ hàng năm.

    Làm một máy thái lát không mầm bệnh không phải là đơn giản như chạy nó thông qua một máy rửa chén một lần mỗi ngày. Theo FDA, việc tẩy rửa hoàn toàn sẽ làm sạch, vệ sinh và làm sạch nó 4 giờ một lần.
    Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM 2018

    Nhà nghiên cứu Laura Brown của Chương trình An toàn Thực phẩm CDC Laura Brown, tác giả chính của nghiên cứu được công bố trên Báo cáo Cúm tử vong và Tử vong của CDC, nói với CBS News rằng bà và các đồng nghiệp đã phỏng vấn các nhà quản lý deli về chính sách và thực tiễn làm sạch của họ, phỏng vấn công nhân và đưa ra các quan sát.

    Brown nói với các khách hàng và các nhà bán lẻ khác về chuỗi và delis delis với nhiều khách hàng hơn và thường xuyên làm sạch thiết bị cắt lát của họ. Ngoài ra, delis có nhiều khả năng làm sạch máy chà nhám của họ một cách thường xuyên hơn nếu họ yêu cầu các nhà quản lý phải trải qua đào tạo an toàn thực phẩm, nếu nhân viên của họ đã nhận được các giáo dục an toàn thực phẩm và nếu có chính sách làm sạch máy làm sạch bằng văn bản.

    Brown nói: "Chúng tôi thấy rằng nói chung, các nhà hàng chuỗi và delis lớn thường có xu hướng tập luyện tốt hơn.

    Bác sĩ Bruce Farber, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, cho biết kết quả nghiên cứu không làm ông ngạc nhiên.

    Farber, giám đốc các bệnh truyền nhiễm tại Bệnh viện North Shore University ở Manhasset, New York, và Trung tâm Y tế Do Thái Long Island ở New Hyde Park, nói với CBS News. "Tôi ngạc nhiên khi thấy kết quả tốt như họ đã làm.

    Farber cho biết ông quan tâm đến sản phẩm tươi sống hơn khi nói đến sự lan truyền của bệnh tật do thực phẩm.

    "Trái cây tươi và rau cải có thể có nguy cơ cao hơn so với người bình thường so với thịt chế biến khi gây ngộ độc thực phẩm và có thể áp dụng cho Listeria".

    Ông giải thích: Không có kiểm soát chất lượng tốt khi nói đến những loại rau quả đó đã được tưới như thế nào. "Chúng được tưới và bón phân bằng nước thường bị ô nhiễm bởi động vật hoặc nước thải và chúng không được rửa sạch như trước khi ăn" Farber nói, lưu ý rằng một số sản phẩm, như dâu tây, khó làm sạch hơn các sản phẩm khác.

    Các tác giả được khuyến cáo trong báo cáo rằng các tiểu bang và địa phương cần phải có sự huấn luyện và chứng nhận quản lý của nhân viên deli, theo Bộ luật Thực phẩm của FDA, và xem xét khuyến khích hoặc yêu cầu Delis đăng các chính sách bằng văn bản về làm sạch thịt.

    Nhưng kết quả là không phải để mọi người tránh được thịt bò nướng yêu thích của họ trên lúa mạch đen hoặc rau Ý ở "Mom and Pop" deli địa phương của họ - chỉ cần cân nhắc hỏi về chính sách làm sạch của họ.

    "Họ có thể muốn hỏi lần cuối cùng người cắt lát thực phẩm đã được làm sạch, và họ có quản lý an toàn thực phẩm không?" Brown nói.
     
    Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này