Vay tín chấp ngân hàng Prudential tại Hải Dương

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

hbminh69

New Member
7 Tháng ba 2016
3
0
1
23
tuvantaichinh247.com
Prudential- không chỉ là bảo hiểm mà còn là những dịch vụ ngân hàng tiện ích. Để phục vụ nhu cầu vay vốn gấp của khách hàng nhằm giải quyết những vấn đề khi gặp khó khăn về tài chính, chúng tôi đã mở ra sản phẩm dịch vụ vay tin chấp nhằm giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng những khó khăn đó.
Vay tín chấp Prudential tại Hải Dương là sản phẩm mà ngân hàng hàng Prudential mở ra nhằm hướng đến những đối tượng là khách hàng cá nhân sinh sống trên địa bàn Hải Dương, có nhu cầu vay vốn tại Hải Dương. Sản phẩm của chúng tôi có mức lãi suất cạnh tranh, hạn mức vay cao nên có thể giúp khách hàng vay được số tiền lớn để giải quyết những vấn đề tài chính khó khăn.
Những điều cần biết khi vay tín chấp Prudential tại Hải Dương :

Điều kiện vay tín chấp tại Hải Dương
Khách hàng đến vay vốn có quốc tịch Việt Nam,đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60,sinh sống làm việc có hộ khẩu thường chú hoặc giấy tạm chú tạm vắng dài hạn trên địa bàn Hải Dương.
Đã làm việc từ 1 năm trở lên và thời hạn hợp đồng làm việc còn ít nhất 2 năm. Mức lương tối thiểu là 3,5 triệu đồng/ tháng.

Đặc điểm vay
Khách hàng đến vay tín chấp Prudential tại Hải Dương sẽ có thể nhận được số tiền vay từ 10 đến 300 triệu đồng, thời hạn vay từ 1 năm đến 4 năm. Lãi suất vay tùy thuộc vào số tiền và thời hạn vay của khách hàng, lãi suất trả theo hình thức dư nợ giảm dần. Khách hàng sẽ nhận được số tiền cần vay chỉ trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký xét duyệt.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ngân hàng tiện ích nhất, sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên Prudential chắc chắn sẽ làm các bạn tin tưởng và hài lòng !