rao vặt nhà đất sofa phòng khách phòng tập gym quận 3 diễn đàn seo, bàn ăn nhập khẩu
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Việt Nam đẩy mạnh đầu tư vào thị trường quốc tế

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi tienmanh0211, 4 Tháng ba 2017.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã lên kế hoạch đầu tư vốn vào thị trường quốc tế. Với việc nước ngoài đẩy mạnh Thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam, nước ta quyết định liên kết với các công ty này để liên hệ đầu tư vào các ngành nghề phát triển tại nước bạn.

  Để việc đầu tư vào thị trường quốc tế diễn ra thuận lợi, chúng ta phải liên hệ Xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại nơi chúng ta rót vốn. đại diện Cục Đầu tư nước ngoài cho hay, tính đến cuối năm 2016, Việt Nam có hơn 1100 dự án đầu tư tại hơn 70 quốc gia và các vùng lãnh thổ, với tổng lượng vốn đầu tư đã ký kết đạt gần 22 tỷ đô la Mỹ. Trong đó, tại Lào chúng ta có khoảng 270 dự án, vốn lên đến hơn 5 tỷ đô la Mỹ. Tại Campuchia có chuẩn 191 dự án, số vốn khoảng 2,9 tỷ đô la Mỹ. Ngoài ra còn một số quốc gia châu u như Nga, Anh,... khu vực châu Phi cũng có nhiều những tiềm năng nhất định…

  [​IMG]
  Hơn cả đó là 2 nước láng giềng Lào & Campuchia đã được các doanh nghiệp Việt Nam quyết định đầu tư nhiều nhất bởi lợi thế về chính sách khuyến khích đầu tư và phát triển kinh tế đối ngoại với các nước láng giềng.

  Theo báo cáo của Bộ kế hoạch & đầu tư, có một vài điểm mới trong chính sách đầu tư ra nước ngoài như: Đối với các dự án có vốn đầu tư nhỏ hơn 800 tỷ đồng và không nằm trong lĩnh vực đầu tư có điều kiện, việcthay đổi giấy chứng nhận đầu tưra nước ngoài sẽ được thực hiện theo quy trình và không phải xin sự chấp thuận của Thủ tướng và thời gian xử lý hồ sơ diễn ra trong vòng 15 ngày.

  Còn đối với các dự án thuộc diện phải có sự chấp thuận của Quốc hội & Thủ tướng Chính phủ, Cục đầu tư nước ngoài thực hiện cấp giấy chứng nhận trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Hồ sơ yêu cầu Cấp giấy chứng nhận đầu tư và Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư đã được đơn giản hóa hơn và minh bạch hơn về tiêu đề cũng như nội dung trong hồ sơ. Không những thế, Cục đầu tư nước ngoài cũng đã triển khai ứng dụng Hệ thống thông tin quốc gia về cơ chế đầu tư nước ngoài để cho các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư đăng ký hồ sơ dự án để phát triển đầu tư ra nước ngoài qua internet, thay vì chỉ ngồi đợi vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam hay các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này